CS Bikini Cut

Hi mga mamsh! I just had a C-section yesterday. Ilang days po bago kayo nakaupo at nakalakad after? And gaano po katagal bago kayo nakabalik sa normal na buhay? Thanks in advance po sasagot.

2 Replies

Mga 1 week sis pero dapat careful parin, nkabinder ka B? Actually nung nanganak ako after 1 day pinaglakad na ako ng doctora ko... basta Ingat Ka, Matagal kasi talaga Pag CS pero unti unti Talaga like ung Sa galaw, lakad, upo... 5 years Bago Mgheal pero alam Ko sa Loob nun Hindi pa

5y ago

Opo sis , tolerable ang Pain sis

Bwal ka mgbuhat mamsh.. pra di bumuka ung tahi mo.