nakakahiya ba?

Hi mga mamsh, I gave birth September 2019 via CS my LO is 9mos old now and currently I am pregnant for 2mos now 😅 They said It's Quarantina baby Hindi ba nakakahiya mga mamsh kasi medyo na offend ako sa sinabi ng OB ko nung tinawagan ko sya, "buntis ka?hindi kayo nagingat,hindi kayo nagcontrol - mostly kasi nagpapaanak sya sa private hospital, ako yung isa sa mga pinaanak nya sa public hospital twice so feeling ko kaya ganon sya kasi wala sya kinikita sakin unlike nga naman sa private diba.

20 Replies

Momsh bka po nakakalimutan nyong CS ka. Worried lang si OB mo sayo at wala pang isang taon buntis ka ulit. Napaka delikado ng ganyang pagitan.

Same here momshie, I gave birth February 2019 got pregnant now, 3 months na ngayon. Ingat2 na lang talaga for us. God bless po.

4y ago

buti kapa malayo layo agwat mamsh, ingat

Baka nagwoworry lang po OB niyo kasi wala pa isang baby niyo. Usually po pag CS dapat 2yrs bago ulit magbuntis.

Worried lang ob mo sis kasi dpa fully healed tahi mo.. pag lumaki tyan mo may possibility na bubuka tahi mo

Sana nag ingat ka delikado sainyo dalawa. Think twice po ksi dapat sa mga gagawin wag lang puro pasarap

Delikado kc pag galing cs ka dapat doble ingat. Sariwa pa kc sugat mo sis kya un reaction ng ob mo..

It's a blessing mamsh.. Nagulat kng cguro c ob.. Concern lng kasi c ob mo sa health mo kasi CS ka..

Nabigla lang siguro siya 9mos palang cs mo e. Advice kasi nila atleast 3years

Iniisip kalang siguro sis kasi delikado para sayo

Hindi naman...okay lang yan...its a blessing!😍