Breastilk

Hi mga mamsh. How will I know po kaya if hindi pa tuyo ung gatas ko? Bottle fed si baby since day 1 nung first week kasi may gatas naman ako kaso ayaw idede ni baby pero sa ibang mommy nag dedede sya so nag worry ako na baka ung gatas ko ung may problema. Now, gusto ko sana ulit mag try mag breastmilk pano po kaya yun? Sana matulungan nyo ko :(

4 Replies

Just keep trying to let baby latch. Habang dumedede sa bote si baby, try mo palitan ng mabilis yung bote with your breast

Padedehin mo ulit sayo si baby lalabas ulit yang gatas mo. Unlilatch lang mamsh.

Tyagain mo kang mamsh na dumede sayo kahit ayaw niya ulit ulitin mo lang

Ipadede mo lang po ng ipadede kay baby para lumabas po.