False labor?

Kanina pa po humihilab tyan at sumasakit likod ko nagstart ng 3pm gang ngayong 5pm pabalik balik yung sakit ano po kayang gagawin ko 37weeks and 3days po ako. FTM salamat po!

6 Replies

Monitor mo po ung discharge mo. If may blood na, pati ung pagwiwi mo. Then ung contraction monitor mo din, if every 30mins na ung paghilab na nagtatagal ng at least 20sec. Padala kna sa ospital

5y ago

Every 10mins mamsh kanina pa ko namimilipit pero wala pa namang blood discharge or yung mucus plug hays pero kaya naman yung pain :(

Punta kna ng er sis, pra ma sure.. Pra mpanatag ka.

Punta ka na er

UP pasagot po

up

Related Articles