Breastmilk vs Formula Milk

Hi mga mamsh! Help nyo naman ako. Gusto ko kay baby is ebf lang talaga sya kaso ang hina na ng milk ko. Iniisip ko na i-formula na sya kasi kawawa si baby parang laging bitin sa gatas. Help me decide mga mamsh and ano po kayang magandang formula milk kung sakali? Turning to 5months si lo. Kaso parang di nadadagdagan weight nya.

7 Replies

mas ok prin ang breastfeeding..padede lng ng tuluy tuloy akala mo lng wala pero meron yan..higop k ng masabaw at malunggay ndin..hindi tlaga tumataba pag breastfed ang baby pero mas ok pa rin un kc hindi sakitin c baby