breastmilk/breastfeeding

Mga mamsh help naman almost 1 month dn ako nagpa breastfeed sa baby ko for some reason inistop ko now 2 months na si baby and naka formula na sya wala nadin akong breast milk nawala ng kusa kasi nga di ko na pinalatch. Now gusto ko ibalik uli magpa breastfeed since okay na tahi ko and di na sumasakit btw cs ako first and second baby both cs mga mamsh. Any suggestion pano mapabalik ang breastmilk ko and pano padamihin. Thanks in advance mga mamsh. God Bless you all!

1 Reply

Try mo po mommy mag pump po, then inom ka po ng malunggay na capasule tska masabaw rin po yung pagkaen nyo po