Hypokalemia

Hi mga mamsh. Has anyone experienced being hypokalemic during pregnancy? I'm 25weeks pregnant and hirap akong umakyat o di kaya minsan maglakad, may isang beses pa parang napaparalisa ang isa kong paa. Ang sabi sakin ng OB, may hypokalemia daw ako. Baka daw masyadong mababa ang potassium ko na nagcacause ng panghihina. Please share naman ano gnawa nyo to treat it. Thanks!

2 Replies

Ako din now 17weeks and 3days po ako pregnant and low potassium din ako pinapakain po ako ng saging nang saba na sariwa siya mas mataas po daw ung sa potassium everyday kamakain ako once a day