puyat palagi,

Mga mamsh halos gabi gabi puyat ako di ako maka tulog ng aayos di ko maintindihan lung bakit, nag aalala ko sa baby ko, 19weels pregnan na po ako, and isa pa sa sobrang init hinihika po ako, any suggestions kung ano gagawin ko? Nag nebule po pala ko ng salbutamol everytime hinihika ako, salamwt mga mamsh,

1 Reply

Ganyan po siguro talaga, ganyan din po aq.. Pero dati tulog aq ng tulog .. Haha nag iiba iba po yan