discharge

Hello mga mamsh, may gusto lng po ako itanong sa mga nakakalam or nakaexpirience na sana po masagot nyo. Ung left boob ko po kc ang sakit sakit akala ko puno lng ng gatas tapos kanina habang pinipiga ko napansin ko na may parang nana na lumalabas, sa tingin ko po tlga nana.. ano po kaya ito? Hndi ko po muna pinapadedean sa baby ko kc natatakot ako..

2 Replies

Patingin ka po sa ob nyo po kasi kung nana baka mamaya may need ka mga test or may need na gawin

Related Articles