nahulog si baby sa bed

Hello mga moms, may gusto lng po sana ako itanong, ung baby ko po kc na hulog sa kama kagabi nagtimpla kc ako ng milk nya, 11mos. Na po sya & nakita ko bunbunan nya may gasgas, pero wla nmn po syang dugo/hndi dumugo.. kinakabahan po tlga ako ang lakas lakas pa nmn ng iyak nya.. may nakaexpirience na po ba ng ganito? Bunbunan po kc tlga nya ang tumama???

13 Replies

last day nahulog baby ko, 5 months palang sya kasi hindi ko alam na gising na sya and I was sleeping that time, sobrang likot na nya sa higaan and nagising nalang ako na nahulog na sya and umiiyak, pagka hapon pinahilot ko kaagad baka kasi may pilay pero sa awa ng diyos wala naman pilay, sabi within 24 hrs observation tas observe mo kung may pagbabago ba, nagsuka or nilagnat pero In god's name okay naman ang baby ko.

YUNG BABY KO NAHULOG SA SAHIG.. THAT TIME KASI NAGPAPA DEDE AKO THEN HALOS SIGURO SABAY KAMI NAKATULUG.. LAKAS TALAGA NG KALABOG.. PINA XRAY SIYA.. KASI THAT TIME NASA NICU THEN SIYA NAG TTAKE SI BABY NG ANTIBIOTIC FOR 14 DAYS.. AYUN THANKS GOD TALAGA WALANG NANGYARI SA BABY KO..

Message mo ang pedia doc mo mamsh much better para mabigyan ka ng advise. And sabi ng mga pedia doc pag nahulog si baby dapat sa batok hawakan pag binuhat kasama likod at pwet baka daw kasi may mabaling buto o matatamaan spinal cord niya.

Momsh, pacheck mo po agad si baby to make sure lang na okay sya. Hindi din kasi namin masasabi na okay sya e. Ibang usapan kasi pag nahuhulog ang baby. And sana okay lang si baby.

Observe but still message the pedia Doctor for the advice. Ulo kasi ang concern naten momsh

Observe mo cia if hndi naman cia nagsuka ot nilagnat in 24 hrs i think okay naman c baby mo..

4y ago

Ok nmn sya di nmn nagsuka or nilagnat.. thanks mamsh😊😊

Baby ko nahulog din sa kama noon Wala Naman nangyare awa NG dios

PA CHECK PO MOMMY.. MALALAMBOT PA MGA PARTE NG KATAWAN NILA..

yes momshie.. baby ko ilang beses din nahulog...

11 mos na yan ah? Nakakatayo na at nakakaupo...

Related Articles