guys salmt sa mga comment nyo..

Gumalaw lng ako malakas na ung tubig na lumalabas sakin ung kirot 30mins per hour tapos nwawala . Auko ma cs kc sa pangany ko napkabilis lng .. ung ngaun kc parang mas mahirap kc wlang sakit..

1 Reply

Ilang weeks k na b momsh? If your water broke need mo mainduce or if less than 37 weeks big chance maCS ka.. since once you water broke need within 24 hrs mailabas si baby

5y ago

Go to the hospital na momsh induce k n nila if your water broke. Kasi when my water broke at 38 weeks induce na nila ako