Hormones / 13weeks preggy

Hi mga mamsh.. Gusto ko lang pong ilabas yung sama ng loob ko sa lip ko this morning... I was just asking if ano yung napag-usapan nilang magkapatid thru call kahapon.. And napag-alaman kung pinagdidiskitahan na pala yung ref naming hindi pa nagagamit kasi nga hindi ko pa po ginagamit balak ko po kasing sa December nalang gamitin.. And nalaman ko pong hihiramin nila kasi ibebenta daw yung ref nila.. Bakit hindi nalang hintayin matapos celebration sa Christmas and New Year bago ibenta bakit pa yung ref namin na hindi din sila nag-iisip baka gamitin ko din :'( Nadisappoint lang ako kasi tinanong ko sa lip ko oh ano naman isinagot mo, sabi nya edeh pag hindi nabenta yung ref nila ang gagamitin pero pag nabenta na pahiram nalang natin.. Tapos nashock ako sabi ko sa kanya Ediwow, hindi mo man lang ba kukunin yung decision ko hindi mo man lang ba ako icoconsult if pumapayag ako? Hanggang sa humaba yung diskusyon namin na umabot na sa point na pinagmumura ko siya at naiyak ako sa sobrang galit.. I'm still crying right now kasi parang nafeel kong wala akong kakampi and super disappointed po talaga ako sa lip ko.. I am 13weeks preggy po yung nafifeel ko right now na nakokonsensya ako sa mga nasabi ko sa kanya at the same time nagtatampo ako sa mga sinabi nya about sakin na if willing magpahiram wala ng daming satsat or pasikot2 pa, pwede ko naman silang tanggihan if talagang ayaw mo eh kasi hindi naman talaga sakin yan. Baka gusto mo lang na ipahiram sa family mo kasi alam ko namang pag sa side ko ayaw na ayaw mo sa kanila.. Para pong pinapalabas nyang madamot ako sa gamit.. :'( .. Honestly po i don't like his siblings kasi po dati pa nung mag gf/bf pa kami hanggang sa nagdecide na naming maglive-in lage po kasi nila akung sinisiraan at binabackstab.. Kaya hindi ko po talaga maiiwasang hindi maalala yung mga paninira at mga ugali nilang hindi ka-aya2 ,ansasama po ng mga ugali :'( I'm sorry if sobrang haba napo.. Dito ko nalang po inilabas yung mga hinanakit ko kasi feeling ko ngayun walang nakakaintindi sakin :'( Sobrang iyakin ko pa naman.. At hindi naman ako madamot.. Kahit nga minsan wala nang natitira sakin dahil sobra2 ako kung tumulong :'( Sadyang hindi pa po ako nkakamove-on sa mga paninira nila sakin kaya may trust issues ako sa kanila.. Maybe my lip was just neutral ayaw lng din nya sigurong masabihan kami ng madamot pero super tampo ko pa sa kanya now.. Thanks po sa mga makakaintindi sakin and sa mga hindi din po I'll respect your opinions kasi kanya2 nmn po tayu ng mindset and gumaan feelings ko now na nailabas ko yung sama ng loob ko thru this app ?

2 Replies

Hindi talaga maganda ginawa ng lip mo. Di ka man lang hiningan ng desisyon. Tsaka mali rin na ipahiram yung ref dahil ibebenta nila yung kanila. Aba, nagkapera na sila, nakalibre pa sa ref nyo. Galing a. Talino nila😌

5y ago

Kaya nga po.. Hahay.. Para po akung na.offend and at the same time naghalo2 now yung nararamdaman ko.. Hindi din ako masisisi ng lip ko if nasabihan ko siya ng masasama :'( alam naman nyang buntis ako pinatulan pa nya yung mood swings ko :'(

Hindi masamang ipagdamot ang mga bagay na meron ka lalo na kung pinag hirapan nyo ang mga ito. Kung lagi nyo silang pagbibigyan sa mga gusto nila, isa lang po masisiguro ko dyan momsh. aabusuhin kayo ng mga yan. Para naman sa partner mo momsh, pag tungkol sa mga gamit nyo dapat iconsider nya yung side mo hindi yung mag dedecide sya ng sa sarili nya lang. Wag ka ng ma stress momsh makakasama kay baby mo yan. Habaan mo nalang yung pasensya mo at intindihin mo nalang sila 😊

5y ago

Thanks mamsh.. Hindi ko po kasi sila pinapansin.. Kaya nga para silang threatend sila sakin kasi hindi ko nalang po pinapansin mga paninira nila sakin kaya kami ng lip kp yung nagkaka-misunderstandings.. Eh sa parang mas kinakampihan nya pa po minsan yung mga kapatid nya pero siguro nga po sa pagbubuntis ko lang to. Tas parang hindi nya lang siguro aku masabayan :'( Thanks po sa advice mamsh :)