SSS Sickness Benefit

Hi mga mamsh! Gsto ko po malaman nakaclaim napo ba kayo nito? Kasi ung isa kong trainee wala na siya leave credits tapos sabi ng HR sakanya bawal daw ung sickness benefit pag due to pregnancy reasons. Naka bedrest din po ako ngayon pero may mga leave credits pa po ako. Makakaclaim po kaya ako non pag wala na ako leave credits at bed rest pa rin ako? Salamat po sa mga sasagot! :)

1 Reply

Ako po pinagfile ng clinic namin ng Sickness Benefit sa sss. Pwede po un gamitin kasi benefit po natin un. Di ko palang po nakukuha un money po. Pero nasubmit ko na po sa hr po namin.

5y ago

Welcome. Pero pwede po un. Kahit sa website ng sss po may nakalagay na kung pregnancy un reason ng sickness benefit need lsng ng latest ultrasound po.