SSS sickness benefit threatened abortion

Sis ask ko lang sino po sa inyo nagtry magfile sickness benefit sa SSS due to threatened abortion? ubos na kasi leave credits ko sa office, before kasi indefinite period of leave na nilagay ni Doc sa medical cert. ko so im planning na yung 20 days na rest ko n hindi na cover ng leave sa office ifile ko sa SSS. Paano po ginawa niyo, nagask ba kayo ulit bago med.cert sa OB niyo? thanks po

1 Reply

Ako po natry ko. Nagpasa lang po ako sa employer ko ng MedCert na signed ng OB, Nafillupan na SSS Sickness Notification at Reimbursement Form, Photocopy ng 2 Valid IDs with signature, Ultrasound Report, saka Printed Contribution sa SSS. Sila na po nag ayos for me. Halos 1 month po bago lumabas yung cheke.

5y ago

thanks Sis