2yrs Old dpa nagsasalita

Hi mga mamsh, gsto ko na magsalita ung lo ko, pero dpa rn sya nagsasalita ng tama para syang chinese huhu pero pagtinuturuan ko naman snsbi nya naman pero pagmay gsto sya ikwento or sbhn intsik salita nya bat ganun?ano. Kaya pede ko gawin? Mrami na sya alam na words d lang sya nakakacompose ng sentence..

18 Replies

ganyan din po yong second child ko nong 2 yrs old. nong 3 yrs old siya clear na mga words nya po. pinapatingin lng nmin ng mga nursery rhymes, at kinakausap namin nang straight huwag i baby language