Shopee

Mga mamsh good eve. Share naman po kayu ng mga suki nyu sa shopee na may baby's set. Yung guaranteed nice ang quality kahit mura. Thanks in advance po mga mamsh :)

Shopee
21 Replies

Try mo dito momsh. Magaganda onesies nila. Buy 1 take 1 po. Check out this shop on Shopee! jbabyshop: https://shopee.ph/jbabyshop?smtt=0.0.9 Check out this shop on Shopee! mgss.ph: https://shopee.ph/mgss.ph?smtt=0.0.9 Check out this shop on Shopee! yongyonginmanila: https://shopee.ph/yongyonginmanila?smtt=0.0.9 Check out this shop on Shopee! dropc.ph: https://shopee.ph/dropc.ph?smtt=0.0.9

Thanks po sa mga response at mga recommendations mga mamsh.. Check ko po isa2 .. Anyways i am 16weeks preggy and nagcanvass nako para at least after sa ultrasound ko makabili nako ng kahit tingi2 muna pero baka sa set makatipid ako :) Pero masyado pa po bang maaga mamili ng gamit ng LO natin? FTM here po :)

4y ago

Mas maganda kung mga 5 months or pag alam mo na gender. Pwede naman paunti unti para di ka mahirapan. Ako puro online n ngayon, hirap na kumilos, pinag rest pa ng 1 week ni OB. Going 37weeks n ko

Dyan po ako nakabili ng set ng damit ni baby! Nakakatuwa ksi di ko na kelangan pumunta ng divi at makipagsiksikan. Meron din sya option na customized na set, sample kelanga mo lang ng top ni baby pwede puro yun lang piliin mo. Enjoy shopping!

4y ago

Nakalimutan ko sabihin, bilis din nya mag ship ng items. Parang 1day lang nung umorder ako dumating na agad.

Dito mommy ako bumili last time. Ganda ng mga onesies na nabili ko kaya umulit ako ulit ng order kahapon. Kasi sayang free delivery.

4y ago

Check mo sa comment section sis post ko yung tig 10 lang. Kaso pinapacancel sakin kasi dae nagka error. Nung 11.11 ko inorder yun

Mommy search mo tong shop na to. Lahat ng product sa mga baby. Try and tested na yan. I hope nakatulong ako.

4y ago

Same... Nakailang order na ako sa seller na 'toh. Maganda quality 😊

lahat ng inorder ko za shoppee 11.11 to recieved na. eto na lang pending pa

4y ago

Matagal tlga magshift yan haha pero okay naman ung items na nreceive ko ganda ng tela worth it naman

basa lang po kayo mga feedbacks from there previous costumers po :)

Dito sis sobrang sulit tig 6pcs na bilis pa ng deliver.😊

Try mo dito sis damika option, maganda tela lucky CJ din.

Yung shop po na 'michaella', dun ako umorder dati.