SHOPEE

GOOD PM PO BAKA PO MAY SUGGEST KAYO SELLER SA SHOPEE. YUNG PURO PANG NEWBORN PO BINEBENTA SANA. FROM BABY BOTTLE LAMPIN BRUSH FOR BABY BOTTLE ETC. BASTA PURO PAMBABY PO. TYKA UNG MURA LANG PO KAHIT WALA PO TATAK. UNG MURA LNG PO MAGANDA QUALITY. TY PO SA SASAGOT

1 Reply

Hasmir tsaka babybasix. Dyan ako nabili ng gamit ni lo pang newborn.