Nangi-ngilala si baby.

Hello mga mamsh. Good eve. Ask ko lang ano pwede ko gawin para matuto si baby sumama sa iba. Like sa side ng daddy nya. Umiiyak kasi sya kapag binubuhat na ng iba. Turning 9 months na po siya. And di rin kami masyado nakakalabas the whole time dahil sa ECQ kaya po siguro di sya nasanay makakita ng ibang tao. 😞 worried po ako. Baka kalakihan na nya yun. Wag naman sana.

1 Reply

Normal po yan momy ksi nngingilala na talaga pag gnyan age.. Lalot di nya mdalas makita. Mababgo pa naman yan paglumaki na sya pakilala mo lang sa kanya