Butlig

Hello mga mamsh. Ftm po. Normal lang po ba tong nasa ulo ng baby ko? Butlig siya na may liquid sa loob, nung pinanganak ko siya may ganyan na siya.. normal lang ba to? Mawawala din? 11 days old po siya.

Butlig
13 Replies

Ano po sabon gamit nyo? Yung kay lo ganyan din nun magiging parang namamalat pa yan. Pinalitan ko lang ng lactacyd sabon nya sensitive po kase balat ng baby kaya pag matapang yung sabon talagamg magiging ganyan sabi po ng ob ko

4y ago

Baka di sya hiyang dun try cetaphil mommy. Yan kasi sinabi numg ob ko nung dalhin namin si baby para sa unang vaccine "cetaphil or lactacyd" saka wag nyo daw po pakadami yung sakto lang ilagay.

Nagkaganyan din LO ko nawala naman after a few days.. Wala naman akong nilagay.

Ganyan din baby ko pawala na cetahpil ang ginamit ko ..hiyangan lang po kasi sa sabon

Paligoan lang lage si baby tas malambo na towel ikusot lang natin para mag bakbak

Mawawala yan ng kusa, dahil p yan sa hormones mo momsh.

Mas maganda po pacheck niyo sa pedia para sigurado kayo.

Opo normal lang po yan matatanggal din po yan ng kusa

Mawawala dn po Yan momsh. Gwa lang init ng panahon.

lactacyd baby wash momsh

Up