10days old bby

Ano po kaya tong nasa ulo ni bby parang mga puting butlig po . Normal po ba yan ? Pano po ginagamot yan ?

10days old bby
2 Replies

Normal lang po yan mommy.. Craddle cap po😊 paliguan niyo lang po si baby.. Then after maligo.. Brush niyo na lang hair niya para matanggal😊 yung iba po nilalagyan ng baby oil bago maligo😊 para mas mabilis po magshed yung balat😊

4y ago

copy po thankyouuu ☺️

Cradle cap po yan mommy Lagyan nyo po ng mineral oil or vco bago maligo si baby then use soft baby hair brush

4y ago

okay po thankyouuu ☺️