Pregnant Public School Teacher

Hello mga mamsh.. First time mom po ako, and a newly hired public school teacher.. meron po ba ditong public school teacher? Tanong ko lang kung may sweldo pa din tayo kahit naka maternity leave tska kung may maternity benefit ang GSIS? Thank you po sa sasagot.. 😊

8 Replies

about po sa sahod tuloy tuloy po yan may ipapasa ka lang form, ask po kayo sa school nurse or school clerk po kung nong mga dapat ipasang form.