Longer period than usual

Hello mga mamsh! First time ko kasi magpa birth control injection and alam ko naman na isa sa side effects nun is yung mas matagal ang period mo. Pero yung sakin kasi lagpas na sya ng 2 weeks tapos parang spotting lang sya normal pa po ba to? Tyia. #firs1stimemom #plesehelp

1 Reply

Test rin po para sure, pero yung sa iba daw po is ganyan talaga. pero para na rin po sa peace of mind niyo, test na rin po kayo