12 weeks

Hi mga mamsh first time here , ganito ba talaga walang gana kumain feeling ko kasi kapag kumain ako isusuka ko lang or pag nabanggit ko yung word na "suka" naduduwal na ko ? Help naman mamsh kung ano ba dapat gawin kasi di din ako masyado makakain iniisip ko si baby baka wala ng nutrients na nakukuha ? aside sa umiinom naman ako folic , ferrous at gatas , minsan nag saging at dalandan ako

2 Replies

Try to eat small meals 5x a day. 😊 Ganyan din ako nung 1st trimester ko. Hehe

5y ago

Ay Thank you mamsh 😘

Ayan mommy yung sinasabi ko, food and nutrition. Hehehe. super helpful