Feeling....

Question lang po normal lang ba na tuwing umaga nakakaramdam ng parang naduduwal and wala masyadong gana kumain ? curious lang ako hindi naman kasi ako ganito before sa first baby ko and 8yrs na din ang pagitan so mejo nagaadjust pa ko.

1 Reply

Normal lang po. Hindi lahat ng pagbubuntis parepareho kahit di ka ganyan sa unang baby mo. Normal na paglilihi po yan

4y ago

thank you po 😊 hindi pa kasi kami makapag pacheck up sarado mga clinic na malapit samin.