Asking for 2months pregnant

First time mommy here ? Normal lang po ba sa buntis ang mangayayat wala masyado halos gana kumain. Makakain man ako isusuka ko lang naman din po. Subrang ang hirap po ba talaga ung ganito po grabe ko po kasi kaselan masyado po ngaun buwan po. Ilang buwan ko pa po ba mararanasan to?

2 Replies

gnyan din po ako hanggang nung 3 to 4 months ngayong 5 months sa umaga lng pero minsan na lng, bsta kain lng po ,kahit paunti unti, samahan nyo na rin po ng prutas at gulay

5y ago

Salamat po sa comment 😇

Normal lang po yan basta kain kalang nang kain para kahit isusuka mo man atless magka laman parin kunti ang tiyan mo..

5y ago

Salamat sa advice momshie 😇