Hello po . First time ko here

Nasa 12 weeks na ako. Wala ako gana kumain minsan 🥹 di ako masyado makakain ng rice . Ang replacement ko kamote, patatas, sweet corn , biscuits. Okay lng po ba yun 🥹. First time mom here

2 Replies

Just do your best po to eat healthy and make sure you're taking your prenatal vitamins para sure na hindi makulangan si baby ng needed nutrients for his development ☺️

3mo ago

Thank you po 🥹🙏