How to boost my milk

Mga mamsh, eto na nga ayaw na tlga dumede sa bottle ni baby, bukod sa pagkain ng mga masasabaw ano pa po ba ang pwede kong gawin para maging nutritious at marami ang gatas ko. na i stress kasi ako baka kako mangayayat yung baby ko? pasagot or any suggestions pls.

2 Replies

Ilang weeks na si baby mamsh? Always think positive isipin mo lagi marami kang gatas, lagi kang uminom ng maraming maraming tubig, syempre more sabaw and malunggay, and unli latch.

Unli latch lng sis. . Ska wag paka stress lalong hihina.