Hold baby bottle

Hello po. How can I help my baby to hold her baby bottle by her own? She’s now 8 months. I’m teaching her to hold the bottle pero ayaw pa din nya. Any suggestions?

3 Replies

try ang try lang po. or better na buy ka ng bottle na may handle like yung nasa picture, since 8months naman na si baby mo, magagawa naman na nya maghawak basta may handle si baby ko po 4months old naturuan na ni lola nya maghawak ng bottle, inaaraw araw turuan pag pinapadede nya sa bote, although nabibitawan pa rin nya pag matagal na pero pag pinahawak ulit, hahawakan nya, mabigat pa para sa kanya yung bote at walang handle kasi :)

pahigain nyo lng po sya mommy then pahawak nyo lang po kapag nalaglag balik nyo lang sa pagkakahawak nya masasanay din po sya ganyan din si lo ko before tamad sya maghawak ng bottle nya ganun lang ginawa ko now po pag bibigay ko na bottle nya sya na mismo mag aabot.

ang ginawa ko naman sakin mi. kapag gutom. ihihiga ko tapos bibigay ko dede niya para magdede. ipapadede ko saglit tapos kapag ayaw niya hawakan eh. hayaan mo malaglag. mbwibwct din kasi siya na nawawala wala dede niya. hanggang siya na mismo hahawak 😂

9mo ago

+1 here. Minsan kahit gusto mo tulungan, pipigilan mo sarili mo para matuto sya 😁