Sweets

Mga mamsh ! Dikontalaga maiwasan ang sweets, Peanut Brittle from baguio, Tapos nestea. Basta sweets. 22weeks preggy here ☹️

11 Replies

mahilig dn ako sa sweets nung buntis ako. prng un ang life saver ko kc selan q mglihi.. puro softdrinks ako nun halos arw2 un sa 1st tri ko...tpos mga shake, ice cream, juices ,chocolate shake basta malamig matatamis.. pro d tumaas sugar ko..77 lng.. nag ogtt dn ako pro d umabot ng 100 sugar level ko

5y ago

Batangas sis.. Taal batangas 😊

Nako mommy. Ako din. Halos di mapigilan. Ingatan mo lang na wag ka magkagestational diabetes. nung nag6months ako hanggang ngayon sobra ko magcrave sa softdrinks at matatamis. kaso ang gnagawa ko nlang dinadamihan water.

OMg same here.. peanut brittle naubos ko mag isa almost everyday ako kumakain after meal then pag morning strawberry jam sa tinapay minsan papak, chocolates din at sweet drinks..

Momshie iwasan nio po.. aq ganyan d koniniwasan ang sweets ngaun 33 weeks na ko tumaas ang sugar ko 😞 kaya ngaun everyday monitoring aq ng glucose blood test..

okay lang din siguro momsh. nung preggy ako, lagi akong pinapadalhan ng auntie ko ng bandeng casuy at buko. pero magaan and maliit lang din baby ko paglabas.

Drink plenty of water na lang siguro mommy after eating sweets and sabayan mo pa rin ng kain ng fruits or vegetables

same kung kelan 20 weeks saka ako mahilig sa matamis nakakabadtrip 😔😔😔

ako din mamsh dko maiwasan Lalo na ung peanut butter so yummy...34 weeks na ako

Ingat po baka magkaron ka gestational diabetes

aus lang po yan sweets.. Ako nga puro cakes 😊😊