Sweets

Mga mamsh ! Dikontalaga maiwasan ang sweets, Peanut Brittle from baguio, Tapos nestea. Basta sweets. 22weeks preggy here ☹️

11 Replies

mahilig dn ako sa sweets nung buntis ako. prng un ang life saver ko kc selan q mglihi.. puro softdrinks ako nun halos arw2 un sa 1st tri ko...tpos mga shake, ice cream, juices ,chocolate shake basta malamig matatamis.. pro d tumaas sugar ko..77 lng.. nag ogtt dn ako pro d umabot ng 100 sugar level ko

5y ago

Batangas sis.. Taal batangas 😊