help ???

ano po dapat gawin nag poop kasi ako kanina lang grabe sobrang hirap tapos after ko mga 1hr po ata ako sa loob ng cr eh napansin ko parang namaga yung pempem ko tska may lumabas na parang laman sa pwetan ko babalik pa po ba un sa normal? 37 weeks and 5 days na po pala yung tyan ko.

1 Reply

almuranas po yan dahil napwersa ang pagdumi mo. hindi po dapat ganun. inom ka ng madaming tubig parang 3 liters a day para hindi ka mahirap sa pagpoop.

5y ago

babalik po ba un sa dati?