Puti sa loob ng bilog na mata

Ano po kaya bat may puti sa loob ng bilog ng mata ni lo? Parang lumalaki sya .Kase dati maliit po yan. Salamat sa sasagot. Hindi po siya reflection lang

Puti sa loob ng bilog na mata
9 Replies

ano po yan catarata !??? ask pedia napo baka kase sumasabay sa paglaki nia yan baka nga po catarata yan nako kawawa naman kung maaga po sya mabulag pero syempre wag naman po sana .. natry mona po ba sya patinginin at pasundan ng tingin ang bagay kung nasunod po ang mata niya !?

12mo ago

Ung sa baby k po maliit na puti mlpit po sa itim n bilog d k pa poh sya n papatingnan e

mommy kamusta anak mo ? sa amin kase pinacheck up namin sabi sugat daw yan na nagpeklat ganyan na ganyan din. , nakakakita ba ng maayos ang anak mo mommy?

pacheck up mo na yan momsh kc baka mabulag yan mahirap na wag nman po sana pray lng kay lord....

ganyna din sa baby ko nung pinatingin nmen sabi sugat n naging peklat ,anu po yung kay baby

2y ago

kamusta po baby mo same din sabi sa amin ng optha sugat daw yan na naging peklat .

pacheck mo na sa pedia ophtha momsh habang maaga.

mag pa check na po kayo..

pacheck nyo po sa optha

Hindi ba reflection lang yan?

3y ago

natanggal po bah yong puti sa mata ng baby mo maam

musta po bby mo mi