CAS (Congenital Anomaly Scan)

Gudeve mga mamsh, balak ko po sana magpa CAS, I'm currently on my 26 weeks, sa center lang po ako nag papa prenatal at humihingi po ako sa midwife ng request for CAS pero ang sabi nya ay madami pa daw process before cla makagpbgay ng request madmi daw clang ipapasang papel etc.. How true po ba un ? Sa OB lang po ba nkakahingi ng mga ganung request? Pls. enlighten me. #No to bash pls. #RespectPostPlease

2 Replies

sa private clinic yung reseta papel lang ni ob susulatan nya ng "for CAS" okay na. i dunno lang po sa mga centers kasi. baka may protocols silang ganun? iba ibang clinics iba iba kasi yan. pero common na susulat lang sa resta then ok na.

1y ago

kahit wala ka request basta private clinic papayag po yan.

pede magpa CAS kahit Wala referral ni ob Po.