delta variant

mga mamsh cnu dto ung super worried na like me 😒😒 lalo na last week may nmatay na baby dto sa bayan nmin due to covid.. pra akong napapraning na medio mainit kase sa pakiramdam q c baby pero ala nmn sya lgnat.. im super worried tuloy ang bigat ng dibdib q huhuhu sana mawala na ung covid na yan super ung anxiety ei.. 18months old po c baby q.. pinahilot q nlng sya and madami daw pilay tska may sipon kya medio tumataad ung temp nia but im worried pdn haaaayz 😒😒

1 Reply

nakakapraning talaga... we could do is always sanitize ( hands, house and stuffs) and boost ours and babies immune system. lessen interaction to people din as much as possible