sss maternity

hi mga mamsh cno po dto ung mga employed na kakapanganak lang po ng june tanong lang po hinulugan nyo pdn po ba ung sss nyo n nd nhulugan simula nung naglockdown kc po dba pag buntis nd pde pumasok ako po kc march pa nd nahuhulugan ang sss ko tapos august papo ako mangangank sbi po skin ng hr kelngn ko pdn hulugan ung mga bwan n un para makakuha ako ng matben . eh dba po 1yr backward ang computation ng maternity ? nagaalala lng ako bka bglang wala pla kong makuha un p nmn ang inaashn nmeng panggastos pag nangank ako 😥 sana may sumagot salamat .

1 Reply
4y ago

ayan nga po iniisip ko kung tutuuusin po pasok n pasok po ako kc august po ako mnganganak dapat po from march 2019 - feb. 2020 ang meron akong hulog ehhh meron nmn po kc naun lng ako nwaln ng hulog nung naglockdown lng ewan koba s hr namen bat gusto pako paghulugin 🤦 sayang din kc mbes n mggmit ko s ibang bagy . by d way slmt po s link . 😊

Related Articles