phil/Sss

Mga momhs paano po pg indigent po sa phil health,tpos my sss po,mkakakuha pdn sa sss Dba po ba maqquestion bakit indigent ako samantalng employed ako? Pro ngayon ngclose na company nmn simula noong lockdwn , paano po un?ako na msmo mg aasikaso ng mat 2 ko? Ganito kc un ang galing ng company nmn sss lng hinuhulugan kaya noong nabuntis ako inasikaso ko agad phil health ko pra my mgamit ako pg nanganak na ako mg vovoluntary nlng sana ako. Tpos doon ko nalamn existing pa pla ung phil health ko,binigyan lng ako bagong id tska mdr. Dec 2020 pha maeexpriy eh august due ko. Lying in dn ako manganganak na accredited ng phil health katakot kc sa hospital eh.

1 Reply

Yes makakakuha ka pa sa SSS. As long as wala kang natatanggap sa company mo at may certificate of separation mula sa kanila.