looking for hospital

hi mga mamsh cno po dto taga cavite ano pong alam nyong public hospital n tumatanggap ng mngangank khit walang chckup ? ncase of emergncy lang po pag klngng itakbo ng ospital salamat po mga mamsh ung mejo mlpit lng po s trece and dasma. 🤗

3 Replies

hi momsh, frm cavite dn po. need po nkpg pacheck up ka at least once pra my ttangap po s inyong hospital. npkahirap po ng sitwasyon ngyon lalo po n hospital sa trece. at mnsan po wla mgpapaanak s inyo oby kung di nmn kyo nkpg pa check up s knya

ang alam ko need na magkarecord ka sa hospital, ang hindi ngayon basta basta tatanggapin sa hospital kasi nirerequire na ang swab test, like sakin, sa mci ako manganganak and as per my OB, required na daw dun lahat na manganganak na magswab,

4y ago

Grabe ang mhal n..salamat s info momsh..

Dipende mami halos lahat ng hospital talaga d natanggap ng walang check up ang buntis kasi d nila alam ang history..

4y ago

kung dala nmn po laht ng lab. ?