GMF hospital Dasma Cavite

Hi mommies sino po dito taga dasma cavite na nanganak or nagpaplano manganak sa GMF hospital? Mahal po kasi sa UMC😢 magkano po kaya aabutin sa GMF

5 Replies

naku mommy sarado pala ngayon ang delivery room ng pagamutan. ok sana doon eh kc kung sakaling naglalabor kapa doon ka lang sa may delivery room tpos every 4hrs. ichecheck ka ng mga doctor dun i-IE ka nila doon. maalaga naman mga nurse at doctor doon. hnd dn kadamihan ang tao doon. sayang nga lang sarado na muna ang delivery room.

Hi po. Kakapanganak ko lang po nung Nov 2021 sa St Paul. ECS po inabit 138k tas nabawasan ng tag 19kkme ni baby.

nanganak napo bakayo sa gmf magkano po bill nyo? pasagot po plss dun po sana namin balak mnganak

mommy sa pagamutan ayaw mo po? dun kc ako nanganak nung sept. 11

4y ago

your welcome mommy lakad lakad kna din at saka squat. Goodluck 😊👍

magkano daw po sa UMC ngayong pandemic?