Public Hospital

Sino pong mga taga Cavite dito. San po ba magandang public hospital dito sa cavite na pwede pagpanganakan?

2 Replies

sa trece lang po ang pinaka public hospital ng cavite.kaya ako sa las piñas po ako kahit taga cavite ako.

5y ago

Thank you po 😊 meron naman po siguro sa monday kahit holiday? Sobrang thank you po sa pagsagot 😊

san po kayo sa cavite ? marami po public hospiyals dyan. pareparehas lang singil

5y ago

Sa may imus po. Nagpunta kami sa Bacoor District Hospital di po tinanggap kasi di daw don tumatanggap ng first baby.