Yeast Inf. while taking antibiotics

Hello mga mamsh ask ko lang po my UTI ako i'm taking antibiotics now prescribed ng doctor ko while taking this napansin ko na my pagkati sa vagina ko at pammula ndin na mejo mahapdi nag search aq regarding dto at lumalabas na my Yeast Infection and it's normal if ur taking antibiotics problem ko ndi ko na sya magamot napakakati na tlga bumalik ako sa OB ko pero nagkataon na naka out of the country pala sya kaya now ndi ko alam kung knino mag aask kung ano pde ko igamot dto super kati na po talaga bka khit home remedy my alam po kau , thanks.

1 Reply

try po magwash ng warm water with betadine wash po. and you may try naman to seke consult sa center din po habang wala ang OB dito sa bansa.