Breastfeed

Mga mamsh bakit po ganun kpag pinipiga ko ung dede ko parang di na gatas ung lumalabas para nalang tubig sobrang labnaw tas sobrang konti pa. dati sumisirit pa to ngayon kaht anong piga ko halos wla na lumabas. 1 year & 5 months na si lo. napilitan tuloy akong bumili ng Formula milk tas tae pa sya ng tae dhil hndi sanay ? pahelp naman mga mamsh. hinahanap padin kasi nya ung gatas ko eh. sumasakit na ung dede ko paulit ulit nlang sya dumede parang wla na nakukuha. ?

1 Reply

nag aadjust pa po sya sa milk kaya ganun. try nyo po yung milk na same formula sa breastmilk para hindi mahirapan si lo nyo at masanay na din.

5y ago

maliit na lang po muna since ittry mo pa lang naman.