Yellow eyes

mga mamsh bakit kaya naninilaw yung mata ng baby ko? 1 week old na po sya. Ano po kayang dapat gawin?

28 Replies

eyes lang ba sis, kamusta skin color nya? paarawan mo siya every morning yung maaga, not later than 8am. kahit 10-15mins lang. if no changes sa color kahit konti after 2-3 days at yung pupu nya ay di nagyellowish ang color, let your pedia know. baka po need gawan ng test si baby to check levels ng bilirubin nya.