s26 pink to similac

Mga mamsh bakit kaya ganun simula ng pinasimilac ko baby ko humina na sya dumede i mean compare dun sa s26 mahina na sya dumede sa similac though thanks God hindi naman sya sakitin just worried lng po kasi simula nung nagsimilac sya hindi na gaanong tumaas timbang nya like po nung december kilo nya 5.3 tapos now po 5.5 lng. Possible po kaya na hindi sya hiyang sa milk nya? By the way he's 3 months old po at sabi po sa age nya dapat maka 30-36 oz sy, nacoconsume nya lng po madalas nasa 24 or 26 oz minsan lng sya umaabot ng 30 ? Sana po may makabigay ng view nila about this. Salamat po ?

1 Reply

kung hindi hiyang ang bata mamsh sa gatas mag tatae yan diba? baka naman naninibago lang siya siguro sa gatas, mostly kase di naaabot or nahihigitan pa nga minsan ng bata ang oz para sa kanila kaya no worries ka mamsh. kung healthy naman at wala kang nakikitang pagtatae okay siya diyan :)

4y ago

ok sis salamat sa reply

Related Articles