BLEEDING SA LOOB

Mga mamsh bakit ganun ngpa ultrasound ako khpon ok nmn heartbeat ng baby pero my bleeding dw sa loob..pero wla naman akong spotting? May nakaranas ba ng gnito kgya ko? Ano gnwa nyo? Does it affect the baby? 2months preggy here

BLEEDING SA LOOB
45 Replies

Ako din mselan ako kasi nagwork pako as kasambahay first check up qo hina ng kapit ng baby may dugo sa loob pero di ako nagkableeding. Kaya niresetahan gad ng gamot pampakapit so aun kumapit namn baby qo untill now☺pero never akong nagbleeding. Ok lang monsh.