isoxilan/naninigas ang tyan

galing ako sa ob khapon wla na akong bleeding sa loob. pero naninigas dw tyan ko at may chance daw early labor. 🤦 3x a day for 1week. lagi masakit left side puson ko. WLA nmn ako iba gngwa wla nmn ako work d rin nmn ako nglalaba na ano kya cause nito. may early labor ba pg 3months preggy....?FTM#1stimemom #firstbaby #advicepls

isoxilan/naninigas ang tyan
15 Replies

Since first trimester, nakitaan na ako ni OB ng mild contractions. Nagspotting din kasi ako so bed rest ako for one month nung first trimester. Nakitaan ulit ako mild contractions during one of my check ups and halos monthly may spotting ako. Kaya binibigyan ako pampakapit and gamot para sa contractions. 8 months na ako ngayon and madalas ako makaramdam ng Braxton Hicks. Hindi din ako palakilos Dahil nga maselan. I asked my OB why it happens (contractions) and Sabi nya, wala talaga explanations. Sometimes nangyayari lang talaga or may irritation. Hindi pa nakakatulong kasi Sobrang active ni baby sa loob. Just really grateful na umabot na kame ngayon ng 33 weeks. Konting kembot na lang, full term na.

4th month ako nakaramdam ng pananakit ng puson and nireseta din saken yan isoxilan pero di ko ininom, rest lang ako, kain ng fruits ang vegetables at more water. On my 5th month now, I notice na less na yung pananakit nya, saka factor din siguro yung UTI kaya sumasakit yung puson ko. Ngayon, hindi na. Take more rest saka wag mastress po,

3y ago

May UTI din kasi ako, hindi ko po madistinguish kung yung pananakit ng puson konisndahil ba sa pagbubuntis konor sa UTI. So nagnatural ways na lang ako. Iwas din talaga sa mga nagcacause ng UTI and rest. Nagobserve muna ako 1week ganun po.Tas medyo magaan na pakiramdam ko kaya tingin effective rest at more water talaga

Kakagaling ko lang din po sa OB ko kahapon and nireseta yan. Nakakramdam kasi ako ng contraction. As in hindi ko na kinakaya like parang banat na banat tiyan ko. Tapos parang may nakadiin. I am 7 months preggy with HG. Twice a day ko iinumin to for 15 days. Ingat nalang po tayo parati. We can do this! First time mommy to be here ❤️

3y ago

Not normal po if nag open po ung cervix ata pero it is good na nireseta po sayo ung isoxilan kasi intended talaga siya to prevent early labor. Follow nalang po tayo sa OB 😊 kakapacheck up ko ulit and niresetahan ulit ako ng isoxilan good for 1month.

Naninigas din ang tyan ko nun at sumasakit ang pusod.base on my observation naman dahl po kc d aq nakaka poop.. and nag inum din po aq nian dati coz of UTI naman sumasakit ang puson ko na feelng ko malalaglag si baby.. 3months po aq that time, now im 37W2D na po. Stay safe mommy. more water po..

3y ago

wla din po ako uti..

Panong feeling po ba ? Ako po parang na sstretch na feeling minsan . On my 4th month napo ngayon pero dipo ako inadvice ni OB na mag pa ultrasound continue lang po yung heragest na reseta. Ever since wala naman ako bleeding. Keep praying po tayo mommy.

1st to 2nd trimester may mayometrial contractions ako. Pinainom din ako nyan plus heragest na vaginal suppository. Palagi ako may contractions pag galaw ng galaw kaya parang buong pregnancy journey ko bedrest ako.

nkainum na din ako nyan momz since 7 months tyan ko. lagi kc naninigas tyan ko that time. sa awa ng diyos naagapan nmn sya. now 37 weeks nmi now. antayin nlng paglabas n baby. sundin mulang po utos n OB momz.

Ako naman binigyan ni doc papa stop ng construction kasi kaka 8months ko palang nakaraan para na akong natatae kahit wala naman ngayon 34weeks na ako kaya mejo ok ok na dilikado kasi na 30weeks plang

same case tayo mommy may hilab din ang tyan ko nung 3months hangang ngaun 5months umiinom din ako yan pamparelax ng matres ska full bed rest din ako pray lng mommy mafu2ll term tyo🙏

3y ago

nung 2months ako sis brown discharge lng kya nagpacheck up ako

actually may mga Braxton na ako since 7 months pero mas madalas ngayon pero maganda lang kasi active si baby.. ang aga nga po ng 3 months mi.. wala po ba kayo narramdaman?

3y ago

opo.. nawawala sya pag ngchange position ka or uminom ng tubig. at naninigas sya pero hindi masakit.