Red Bleeding after Ultrasound

Mga mamsh, may naka experience n po ba sainyo? Ngpa Ultrasound kasi ako kahapon I'm 6 weeks na sana pero wala pa makita sa ultrasound pero cinonfirm nmn ng OB na positive, then paguwi ko may brown spotting, then ngayon nagstart na xa red na, bleeding n hindi na spotting. 😩

4 Replies

Miii, much better na magpaER po kayo para macheck up kayo ulit ng OB nyo agad agad. Kasi delikado po ng bleeding specially na 6 weeks palang po kayo. Kasi need po na maresetahan kayo ng pampakapit if ever and kung need nyo magbedrest.

nangyari din sakin to around 7 weeks baka sa implantation bleeding daw...pero alarming sign kasi ito na dapat agad ikonsulta sa OB. okay naman TVS ko nun pero uminom ako pampakapit para sigurado,mahirap na .

5-6 weeks ako nag spot ako pero not normal yon sa buntis..

2y ago

Ano color ng spotting mo mi?

ER and contact your OB po agad, Mamsh.