father's obligation

Hi mga mamsh. May baby ako and hindi din kme nagkatuluyan at hindi kame ok ng tatay nya. Pero nagbbgay sya ng needs ng baby. As of now im not working kase nagaalaga ako ng baby ko. Ang question ko is pde ba hingin ko lahat ng needs ng baby sa tatay? Or i am obliged to share talaga under the law? Pwede din ba ko humingi ng sustento for me? May ganun law ba? Thanks sa sasagot

28 Replies

Sa law po needs lang ng baby ang obligasyon ng ex mo kc hindi namn po kau kasal..

Para sa bata lang po. At kung may work ka na share na kayo ng gastos sa bata.

Kung sa batas po ibabase, ito lang po sakop ng child support galing sa tatay ni baby

5y ago

Thanks mamsh 😊

Sa baby lang sya may obligasyon sayo wala basta hindi kayo kasal

Sa bata lang po ang sustento di po kasi kayo kasal

Lahat ng para sa bata owede mong hingin 😊

Alam ko yung bata lang dapat niyang sustentuhan.

Pwede po. Kase siya naman nag wowork eh.

depende sa kakayahan ng father ni baby

Sa baby lang po sya obliged magbigay.