father's obligation

Hi mga mamsh. May baby ako and hindi din kme nagkatuluyan at hindi kame ok ng tatay nya. Pero nagbbgay sya ng needs ng baby. As of now im not working kase nagaalaga ako ng baby ko. Ang question ko is pde ba hingin ko lahat ng needs ng baby sa tatay? Or i am obliged to share talaga under the law? Pwede din ba ko humingi ng sustento for me? May ganun law ba? Thanks sa sasagot

28 Replies

Para sa bata ka lang pwedeng humingi.

Ang alam ko 50-50 kayo s need ng bata

Kasal ba kayo momsh?

Bata lang

Kay baby lang lahat ng sustento sis lalo nat di naman kayo kasal. Pede mo hingin sa kanya lahat ng needs ni baby

Ang alam ko depende din sa capacity ng father kung magkano ang sustento sa bata.

for baby, yes pede k maqhabol nq sustento .. pro sau, kunq ndi nmn kau kasal ndi mu xa maforce maqsustento sau ..

Ang alam ko po as per law 50-50 po kayo ng gastos kay baby. Hati po dapat kayo.