Not pooping

Hi Mamsh, 24 days na baby ko and now straight 2 days na syang di nagpo-poop, though ang lakas nya umihi, is it normal ba? Breastfeed baby po sya. Share me your thoughts, thanks!

14 Replies
Expert

Hi! If purely breastfed baby, this may be normal. Because breastmilk is absorbed almost completely by the baby’s body. As long as there are no warning signs such as abdominal enlargement or vomiting and baby is well. :)

4y ago

Paano po kapag mixed feed?

Ganyan din po baby q noon. 3-5days pa nga d napoopoo minsan. Cnabi q sa pedia nia wala naman cnabi. Hanggang sa nagtagal naging normal na rin.

Gnyan dn po baby 2days straight dn..kninang umaga po hnilot ng bayaw q after an hour po nka poop n po cya..

Sken mga 2days after umuwi frim hospital hnd xa ngpoop 3rd day n xa nkpoop.

Yes po, may nabasa nko about sa ganto, pag ebf normal lang di magpoop regularly.

omg. same tayo. pero sabi ng karamihan normal lang daw un pag breastfeed.

5y ago

2days pa lang sya di nag poop dba? sakin 5 days. pero ngyn nag poop sya. kasi kahapin ng formula ako ng prenan

Normal lang po un... Anak ko ganyan din after 3 days bago mag poop.

Dapat magpoop si baby within the 1st to 2nd week. Pa check nio po

5y ago

3 weeks na po si baby coming 4weeks na

same tayo kamusta si baby 3 yrs old na po ba?

Ang alm ko po pag pure bf ok lng n di every magpoop