Pregnancy Tracker

Mga mamsh, babaguhin ko ba yung edd ko dito? Kasi sa unang ultrasound ko edd ko july 13, second ultrasound july20, yung pangthird july 20 parin. I-july 20 ko naba yung edd ko dito o hayaan ko nalang? hindi ko tuloy masubaybayan yung akin ?

2 Replies

Kailan po yung first day ng last mens nyo? And kadalasan unang ultrasound ang nasusunod but nababago to pwedeng mapaaga pwedeng malate.

5y ago

irregular ako kaya hindi ko malaman yun. saka hindi ako tnransv pelvic agad.

Ilang month's kana po ba momsh ?

5y ago

based if ang edd ko ay july 13, 8months nako